Hàng trăm khách hàng đang quan tâm Co nen dau tu Du an can ho Palm Garden quan 2

0

Tri Ân, Ưu Đãi khách mua Mua Nhà Tại Dự Án Palm Garden

lúc quý khách mua căn hộ từ một – 4 phòng ngũ sẽ được CĐT tri ân một vài phần quà hết sức hấp dẫn. Khía cạnh khác, mọi quý khách đến tham quan nhà mẫu cũng được nhận một vài phần quà giá trị của chủ đầu tư đấy được xem như 1 lời tri ân nhằm gửi đến quý khách hàng đã và luôn đồng hành sở hữu dự án Palm Garden trong thời gian qua.

Trong suốt thời gian ra mắt, CĐT căn hộ Palm Garden sẽ áp dụng những chính sách vô cùng hấp dẫn, đặc thù dành cho KH nhà. Cụ thể, lúc bạn thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư tài trợ không lãi suất kết hợp với việc ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được KH chi trả lúc đã được nhận bàn giao và 70% này cũng sẽ được phía bên ngân hàng giải đáp cho mượn nếu khách mua có nhu cầu.

Tuy nhiên, nếu KH mua căn hộ Palm Garden chọn phương thức chi trả lên đến 95% giá trị căn hộ, CĐT sẽ với mức chiết khấu trực tiếp cực kỳ quyến rũ. Điều này sẽ góp phần giúp số tiền chi trả thực tế giảm xuống đáng kể, có sự hướng dẫn tốt nhất dành cho quý khách trong việc mang một căn hộ ưng ý nhất và phía bên chủ đầu còn còn cam đoan ra sổ sớm nhất sau thời gian bàn giao căn hộ cho bạn.

hiện tại, dự án căn hộ Palm Garden luôn được bên giới nhà đất phân tách cao về sự tiềm năng cũng như giá trị đầu tư lâu dài. Nơi đây không chỉ tọa lạc ngay vị trí sống chất lượng nhất của khu Đông thành phố mà còn sở hữu được vị trí trung tâm ngay nội khu lòng quận 2. Nhiều nhà đầu tư cũng tin rằng giá trị của dự án sẽ không ngừng tăng lên theo từng ngày do đây chính là dự án căn hộ đẳng cấp có mặt đường rộng lớn, nằm ngay trạm nhà ga tàu điện Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên.

Việc tuyển lựa nơi sinh sống tại khu vực với mổi trường học tập, rèn luyện và bảo vệ sức khỏe toàn diện do đó đã đảm bảo được phần nào cho các cư dân tương lai của Palm Garden được phát triển theo hướng lành mạnh cả về thể chất, trí tuệ ngay từ khi còn nhỏ đến tận lúc trưởng thành.

Khía cạnh khác, trong thời gian gần đấy với quỹ đất ngày dần eo hẹp khu trung tâm đô thị, việc tìm được 1 dự án vừa Vi tri Du an can ho Palm Garden Keppel Land được đảm bảo thuận tiện giao thông, vừa có đi đến hạ tầng tốt và đầy đủ tiện ích bên trong, ngoại nhu như dự án căn hộ Palm Garden thì không hề dễ dàng chút nào. Nhờ vào việc sở hữu một vài yếu tố tốt nhất đã được nêu trên, một số căn hộ nơi đó hiện Vị trí Căn hộ Palm Garden Keppel Land đang tạo nên sự thu hút lượng bạn đang có nhu cầu mua nhà. Giá chào bán dự án chỉ Có nên đầu tư Dự án căn hộ Palm Garden từ 35 triệu đồng/m2, mức giá này được cho là một trong một số mức giá trong tầm tay của nhiều người.

Tuy nhiên, diện tích đất được sử dụng làm tổ hợp thi công thì sẽ được CDT bù lại một dao động diện tích vô cùng lớn về cây xanh tạo nên 1 lớp bao phủ toàn dự án. có mật độ xây dựng hết sức thấp, Palm Garden được xem như là một trong một vài dự án sở hữu mật độ thi công thấp nhất và mật độ cây xanh chiếm nhiều nhất tại miền Trung.

Ngoài những mảng xanh, căn hộ Palm Garden còn được Keppel Land đầu tư một cách bài bản về tiện ích bên trong. Trong khi đây, dự án hiện đang với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp như: công trình thư viện văn hóa, phòng tập thể dục, nhà hàng, rạp chiếu Film, khu công viên kỳ quan và khoa học Có nên đầu tư Palm Garden trải nghiệm, khu trường học liên cấp QT Vinschool, khu trung tâm y tế đa khoa QT Vinmec, trung tâm thương mại Vincom…v..v…